Chi Phí Thấp Nhất
Chất Lượng Tối Ưu
Uy Tín - Tin Cậy
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Quy trình gia công chế tạo con lăn

Để có thể đưa ra những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người sử dụng quá trình xuất gia công chế tạo con lăn cần thực hiện tuân thủ theo quy trình sau.

Quy trình gia công chế tạo con lăn 

- Quy trình gia công con lăn cần thực hiện các công đoạn sau:

Gia công trục con lăn 

- Trục con lăn có các bề mặt trụ là mặt tròn xoay, măt ngoài của trục tiếp xúc với ổ bi và vỏ con lăn.

- Trục con lăn là một trong những bộ phận quan trọng của con lăn, giúp con lăn vận hành linh hoạt và hạn chế các khả năng xảy ra sự cố.

- Trục con lăn được lắp trên 2 ổ đỡ, nên trong quá trình gia công cần đảm bảo về độ đồng tâm, để khi con lăn quay không bị lệch.

- Bề mặt trục con lăn yêu cầu độ chính xác, bề mặt của trục cần đạt độ bóng tiêu chuẩn.

con-lan-thanh-an

Gia công vỏ con lăn

- Khi gia công vỏ con lăn yêu cầu kiểm tra về độ đồng tâm giữa mặt trong và mặt ngoài của vỏ con lăn, cũng như hình dáng và độ dày của nó.

- Ống thép sử dụng trong chế tạo vỏ con lăn yêu cầu phải mài nhẵn phía trong không để via gây ra lực li tâm làm con lăn bị rung lắc mạnh.

Các công đọan gia công chế tạo con lăn khác

- Gia công mối ghép đỡ vòng bi: là mối ghép hàn đồng bộ 2 đầu, để đảm bảo con lăn vận hành ổn định khi tải nặng và hoạt động với tốc độ cao.

- Để đảm bảo sự ổn định của con lăn khi vận hành yêu cầu gia công mặt trong của con lăn thật nhẵn và chính xác nhất là nơi tiếp xúc với vòng ngoài của vòng bi.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974 917 794 (Ms. Vân)

0974 917 794 Zalo - Ms. Vân

Hỗ trợ kỹ thuật

0904 303 426 (Mr. Hòa)