Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Công ty Thành An

a.    Mục đích và phạm vi thu thập

          Dữ liệu được thu thập chủ yếu trên website http://bangtaithanhan.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây chính là các thông tin mà chúng tôi yêu cầu các thành viên phải bắt buộc cung cấp khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm, để Thành An có thể liên hệ và xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo các quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
          Các thành viên khi cung cấp thông tin sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động khi sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp vào hộp thư điện tử của chúng tôi. Ngoài ra, các thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bất kỳ bên thứ ba nào để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b.    Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Thành An sử dụng thông tin của các thành viên cung cấp để:
-    Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng, tư vấn cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
-    Cung cấp các thông tin về sản phẩm đến khách hàng khi có yêu cầu từ khách hàng;
-    Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa của chúng tôi;
-    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi của Thành An;
-    Liên lạc và giải quyết với các thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
-    Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại http://bangtaithanhan.com;
-   Khi có yêu cầu của các cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của các thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp các thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://bangtaithanhan.com  

d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ THÀNH AN
Địa chỉ: Số 20 ngách 2 ngõ 464 đường Phúc Diễn, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Số 68, Km 19.5, Quốc lộ 32, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Tel: 84 24 37649720 - 0904303426
E-mail: tanthanhan009@gmail.com

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

   Các thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website http://bangtaithanhan.com thực hiện việc này.
    Thành viên có quyền gửi khiếu nại về các nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ đến ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi của quý khách chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin thành viên cung cấp, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

    Thông tin cá nhân của các thành viên trên website http://bangtaithanhan.com được Thành An cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được nêu trên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên trên webiste chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
    Thành An cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của các thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, Thành An sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
    Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website http://bangtaithanhan.com.
     Ban quản lý website http://bangtaithanhan.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974917794 (Ms. Vân)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0964333803 (Ms Quyên)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0936433628 (Ms. Yến )-Zalo

Hỗ trợ kỹ thuật

0904303426 (Mr. Hòa)-Zalo

Hỗ trợ qua Facebook