Chi Phí Thấp Nhất
Chất Lượng Tối Ưu
Uy Tín - Tin Cậy
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn

Trải qua những năm hình thành và phát triển, Công ty CP cơ khí Thành An đang nhanh chóng thực hiện mục tiêu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất các sản phẩm tự động hóa, con lăn, băng tải uy tín tại Việt Nam.

Đạt được sự tín nhiệm của quý khách hàng và các đối tác chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của THÀNH AN.

Không chỉ đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, THÀNH AN còn mang đến nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của công ty. Mỗi nhân viên của THÀNH AN đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của THÀNH AN là đem lại những giải pháp tối ưu cho quá trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp, đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu hiệu quả cao nhất trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác của THÀNH AN. Sự thành công của chúng tôi tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, tính an toàn của sản phẩm, giá thành hợp lý và các giải pháp phù hợp với mỗi doanh nghiệp với tiến độ thích hợp.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974917794 (Ms. Vân)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0964333803 (Ms Quyên)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0936433628 (Ms. Yến )-Zalo

Hỗ trợ kỹ thuật

0904303426 (Mr. Hòa)-Zalo

Hỗ trợ qua Facebook