Con lăn là gì? các loại con lăn băng tải Thành An

Con lăn là gì?

- Con lăn đơn giản là thiết bị dùng để nâng đỡ trực tiếp và vận chuyển hàng hóa hoặc dùng nâng đỡ dây băng để vận chuyển hàng hóa.

- Con lăn là thiết bị của hệ thống vận chuyển giúp thay thế con người trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giúp tiết kiệm sức lao động của con người và có thể làm việc liên tục trong thời gian dài.

- Con lăn được chế tạo bằng các vật liệu phù hợp với môi trường làm việc và sản phẩm của từng doanh nghiệp.

con-lan-thanh-an

Các loại con lăn băng tải của Thành An

- Trên thị trường hiện nay có nhiều loại con lăn được đưa vào sử dụng và được phân chia theo nhiều cách khác nhau. Thành An là công ty chuyên cung cấp các loại con lăn theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Con lăn băng tải Thành An được phân loại theo công dụng của các con lăn như sau:

1/ Con lăn chỉnh băng

Có 2 loại con lăn chỉnh băng

- Con lăn dẫn hướng hay con gọi là con lăn đứng được dùng trong các băng tải có chiều dài lớn để phòng  chống các hiện tượng lệch dây băng trong quá trình làm việc. Tuy nhiên con lăn dẫn hướng không thể khắc phục các sự cố lệch dây băng tải.

- Con lăn tự lựa: dùng để điều chỉnh hướng đi của băng tải và chống lệch đây băng

con-lan-chinh-huong

2/ Con lăn chỉnh hướng băng tải

- Là loại con lăn côn được lắp trên các khâu cần chuyển hướng đi của băng tải theo góc nhất định.

3/ Con lăn thẳng

- Là loại con lăn dùng để nâng đỡ dây băng hoặc trực tiếp vận chuyển hàng hóa, con thẳng được chế tạo từ nhiều vạt liệu khác nhau như: nhựa, cao su, thép, inox....

con-lan-thep-thanh-an

Tùy theo yêu cầu của nhà xưởng sản xuất, sản phẩm của doanh nghiệp mà mỗi doanh nghiệp có những lựa chọn loại con lăn phù hợp với doanh nghiệp mình. Nếu bạn đang cân nhắc về loại con lăn của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về loại con lăn phù hợp với quá trình sản xuất của bạn

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974917794 (Ms. Vân)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0964333803 (Ms Quyên)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0936433628 (Ms. Yến )-Zalo

Hỗ trợ kỹ thuật

0904303426 (Mr. Hòa)-Zalo

Hỗ trợ qua Facebook