Mua băng tải con lăn inox ở đâu tại Hà Nội

Băng tải con lăn inox là loại băng tải có độ bền cao, và có khả năng chống chịu tốt. Băng tải có thể hoạt động tốt vận chuyển nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong các môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về băng tải con lăn inox có đặc điểm nổi bật gì để bạn lựa chọn ứng dụng vào sản xuất.

Đặc điểm băng tải con lăn inox

Cấu tạo băng tải con lăn inox

- Khung băng tải được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện hoặc inox.
- Con lăn bằng được chế tạo bằng vật liệu inox có hệ số ma sát thấp, không bị bám bụi, và không thấm nước, có khả năng chống rỉ và chống mài mòn rất tốt.
- Trục con lăn được chế tạo bằng thép mạ kẽm.
- Kích thước của mỗi hệ thống băng tải con lăn inox được thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

bang-tai-con-lan-xich

Ứng dụng băng tải con lăn inox trong sản xuất

- Băng tải con lăn inox có khả năng chống rỉ rất tốt nên được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nông sản, thủy sản, chế biến thức ăn... 

- Ngoài ra băng tải còn được sử dụng trong các nhà xưởng, bến cảng để vận chuyển các vật có trọng lượng nặng.

- Việc ứng dụng băng tải vào quá trình sản xuất của các ngành công nghiệp giúp tăng năng suất lao động, giảm nhân công lao động và tiết kiệm chi phí.

- Việc đưa băng tải vào sản xuất còn giúp giảm thiểu việc sai hỏng sản phẩm, làm cho các thao tác công nhân lắp ráp được nhịp nhàng hơn, và làm giảm thời gian chết của công nhân.

bang-tai-con-lan-inox

Những lưu ý khi sử dụng băng tải con lăn inox

- Ưu điểm khi ứng dụng loại băng tải này vào quá trình sản xuất là: hệ thống hoạt động yên tĩnh, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng.

- Để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng băng tải con lăn cần phải bảo dưỡng thường xuyên và vận hành hệ thống liên tục. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng nếu bạn không thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng cho băng tải, sẽ khiến tuổi thọ của băng tải giảm một cách đáng kể. 

- Băng tải cần được lắp đặt tại các vị trí có mặt bằng cân bằng để có thể vận hành một cách tốt nhất.

bang-tai-con-lan_2

Mua băng tải con lăn inox ở đâu tại Hà Nội

- Băng tải con lăn inox mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bên được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên để có được hệ thống băng tải vận hành ổn định, chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài bạn cần quan tâm tới việc lựa chọn các nhà sản xuất uy tín và chất lượng.

- Bạn cần mua băng tải con lăn inox ở đâu tại Hà Nội là câu hỏi mà nhiều người sử dụng đang rất quan tâm.

- Thành An là nhà cung cấp băng tải con lăn inox uy tín chất lượng tại Hà Nội. Hệ thống băng tải của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, giá thành hợp lý. 

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn và chăm sóc tận tình, băng tải Thành An thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những hệ thống băng tải chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.


 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974917794 (Ms. Vân)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0964333803 (Ms Quyên)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0936433628 (Ms. Yến )-Zalo

Hỗ trợ kỹ thuật

0904303426 (Mr. Hòa)-Zalo

Hỗ trợ qua Facebook