Tìm hiểu về băng tải cao su 5 lớp bố

1/ Đặc điểm của băng tải cao su 5 lớp bố

- Băng tải cao su 5 lớp bố là loại băng tải cao su đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau nhằm nâng cao hiệu quả công việc trong các nhà máy đơn vị sản xuất.

- Tuy nhiên, căn cứ theo mỗi đơn vị sử dụng và đặc thù của mỗi công việc khác nhau mà chúng ta lựa chọn những loại băng tải phù hợp. Hiểu được điều này, các nhà sản xuất băng tải đã cho ra những chủng loại sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của các nhà máy, xí nghiệp.

bang-tai-cao-su-rong-5-lop-bo-500mm

- Băng tải cao su 5 lớp bố thường có màu đen, có khổ rộng: B500, B600,B650 ,B800 ,B1000,B1200 độ dày 10mm

- Băng có độ giãn dài thấp, khả năng chịu nước, lực căng chống thấm tốt, và không cần khuôn đúc.

- Băng tải cao su loại này thích hợp sử dụng cho các hệ thống vận chuyển có khoảng cách vừa và dài, tải vật liệu nặng và tuổi thọ cao.

bang-tai-cao-su-5-lop-bo-1

2/ Các lưu ý khi sử dụng băng tải cao su 5 lớp bố

Để sử dụng băng tải cao su 5 lớp bố mang lại hiệu quả và có tuổi thọ lâu dài bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Lựa chọn loại băng tải cao su 5 lớp bố phù hợp không gian làm việc.

+ Trước khi đặt mua băng tải bạn cần xem xét không gian nơi đặt băng tải. Nếu bạn chọn loại băng tải có kích thước không đồng nhất với kích thước khoảng rộng nơi sản xuất sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất và gây ra nhiều vấn đề khi làm việc. Chính vì vậy, người sử dụng cần xác định kích thước của loại băng tải cần dùng trước khi mua.

+ Chọn đúng loại kích thước của băng sẽ tiết kiệm được các loại chi phí trong quá trình lắp đặt, sửa chữa và nâng cao hiệu quả khi sử dụng.

- Thiết kế băng tải cao su 5 lớp bố phù hợp quá trình sản xuất của mỗi đơn vị sao cho việc vận hành diễn ra suôn sẻ, dễ dàng và thuận tiện nhất.

+ Trong trường hợp xảy vấn đề thì có thể khắc phục nhanh chóng nhất.

bang-tai-cao-su

+ Cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật của băng tải khi sử dụng. Nắm các thông số về công suất, trọng tải của loại băng tải công nghệp sẽ giúp người dùng sử dụng phù hợp, kéo dài tuổi thọ của băng.

- Lựa chọn đơn vị cung cấp băng tải cao su đảm bảo chất lượng.

+ Lựa chọn nhà cung cấp băng tải uy tín cũng là một trong những điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn chọn được nhà cung cấp băng tải đáng tin cậy thì chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

+ Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn các công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp băng tải lâu đời, và có kinh nghiệm trong thiết kế thi công các hệ thống băng tải cao su.

 Trên đây là một số thông tin cơ bản về loại băng tải cao su 5 lớp bố. Bạn muốn có một loại băng tải phù hợp đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về các hệ thống vận chuyển, thiết kế loại băng tải phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Thành An chuyên cung cấp các loại con lăn, băng tải uy tín và chất lượng.

Hỗ trợ online

Hỗ trợ khách hàng

0974917794 (Ms. Vân)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0964333803 (Ms Quyên)-Zalo

Hỗ trợ khách hàng

0936433628 (Ms. Yến )-Zalo

Hỗ trợ kỹ thuật

0904303426 (Mr. Hòa)-Zalo

Hỗ trợ qua Facebook